Tích hợp giáo dục kĩ năng sống cho học sinh Tiểu học trong môn Tiếng Việt lớp 5 - Nguyễn Thị Thùy Linh; Nguyễn Thị Thúy Nga Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lí luận liên quan đến đề tài như: kĩ năng sống, giáo dục kĩ năng sống, tích hợp giáo dục kĩ năng sống trong môn Tiếng Việt lớp 5. Thống kê, phân loại các bài trong phân môn Tập đọc, Tập làm văn, Kể chuyện lớp 5 sử dụng tích hợp kĩ năng sống. Xây dựng hệ thống câu hỏi tích hợp giáo dục kĩ năng sống trong môn Tiếng Việt lớp 5.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Khoa Tiểu học Mầm Non