Khảo sát các phương tiện tu từ và biện pháp tu từ trong thơ Võ Quảng viết cho thiếu nhi - Võ Thị Dung (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Khảo sát các phương tiện tu từ và biện pháp tu từ trong thơ Võ Quảng viết cho thiếu nhi. Xây dựng hệ thống bài tập cảm thụ văn học để bồi dưỡng học sinh giỏi môn tiếng Việt ở Tiểu học