Khảo sát hệ thống tính từ chỉ màu sắc trong thơ Trần Đăng Khoa - Trần Thị Nhung (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Thống kê, phân loại các tính từ chỉ màu sắc trong thơ Trần Đăng Khoa. Xây dựng một số bài tập bổ trợ giúp học sinh Tiểu học nhận biết về tính từ chỉ màu sắc