Khảo sát hệ thống bài tập dạy nghĩa từ trong SGK Tiếng Việt Tiểu học - Lê Thị Tình (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lí luận liên quan đến đề tài. Khảo sát hệ thống bài tập dạy nghĩa từ trong SGK Tiếng Việt từ lớp 2 đến lớp 5. Xây dựng một số bài tập dạy nghĩa từ nhằm rèn luyện kĩ năng nắm bắt, hiểu đúng nghĩa của từ cho HS lớp 4, 5