Tìm hiểu phương pháp dạy học phát hiện và giải quyết vấn đề trong dạy học số học lớp 4, 5 - Nguyễn Thị Phương; Phan Minh Trung Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lí luận của đề tài. Thực trạng của việc sử dụng phương pháp dạy học phát hiện và giải quyết vấn đề trong dạy học số học ở lớp 4, 5 . Tìm hiểu việc sử dụng và khai thác phương pháp dạy học phát hiện và giải quyết vấn đề trong dạy học số học lớp 4, 5 có hiệu quả.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Khoa Tiểu học Mầm Non