Tìm hiểu nội dung và phương pháp dạy học thực hành phép nhân các số tự nhiên theo hướng phát huy tính tích cực cho học sinh lớp 4 - Phan Thị Ánh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nội dung và phương pháp dạy học Toán ở Tiểu học nói chung và dạy phép nhân các số tự nhiên trong chương trình Toán lớp 4 nói riêng theo hướng phát huy tính tích cực cho học sinh. Xây dựng một số bài tập bổ trợ nhằm rèn luyện cho học sinh kĩ năng thực hành phép nhân các STN.