Cuộc sống nhà trọ của sinh viên Trường Đại học Sư phạm trên địa bàn phường Hòa Khánh Nam - Trần Thái Ngọc (Đại học Sư phạm, 2011)
Tình hình chung về cuộc sống nhà trọ của sinh viên; Thực trạng về cuộc sống nhà trọ của sinh viên.