Chuyên mục đường dây nóng trên báo sinh viên Việt Nam năm 2011 - Nguyễn Thị Quỳnh Anh (Trường Đại học Sư phạm, 2012)
Tổng quan về báo sinh viên Việt Nam và chuyên mục Đường dây nóng; Đường dây nóng trên báo Sinh viên Việt Nam năm 2011