Chuyên mục đường dây nóng trên báo sinh viên Việt Nam năm 2011 - Nguyễn Thị Quỳnh Anh; Lương Vĩnh An (Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2012)
Tổng quan về báo sinh viên Việt Nam và chuyên mục Đường dây nóng; Đường dây nóng trên báo Sinh viên Việt Nam năm 2011
Công trình tham gia hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học Trường Đại học Sư phạm năm 2012. Khoa Ngữ văn.
Keywords: Báo sinh viên -- Báo cáo khoa học; Ngữ văn; Nghiên cứu khoa học; Báo chí