Giễu nhại bằng hình thức nói mỉa trong tiểu thuyết Số đỏ của Vũ Trọng Phụng - Phạm Thị Nga (Trường Đại học Sư phạm, 2012)
Khảo sát giọng điệu giễu nhại bằng hình thức nói mỉa trong tiểu thuyết Số đỏ của Vũ Trọng Phụng; Vai trò của giọng điệu giễu nhại trong tiểu thuyết Số đỏ của Vũ Trọng Phụng.