Các lớp từ vựng giàu sắc thái tu từ trong truyện ngắn Nguyễn Ngọc Tư - Nguyễn Thị Mẫn Vy (Trường Đại học Sư phạm, 2012)
Khảo sát và miêu tả về các lớp từ vựng giàu sắc thái tu từ trong truyện ngắn Nguyễn Ngọc Tư.