Tìm hiểu thực trạng khả năng cảm thụ âm nhạc của trẻ mẫu giáo lớn trong hoạt động giáo dục âm nhạc ở trường mầm non - Đinh Thị Huệ (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận liên quan đến đề tài. Thực trạng về khả năng cảm thụ âm nhạc của trẻ mẫu giáo lớn trong hoạt động giáo dục âm nhạc ở trường mầm non. Một số biện pháp nhằm nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc cho trẻ mẫu giáo lớn trong hoạt động giáo dục âm nhạc