Rèn luyện tư thế cho trẻ mẫu giáo lớn thông qua một số bài tập phát triển thể chất - Nguyễn Trà Mi (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lí luận. Thực trạng giáo dục tư thế ở một số trường Mầm non. Biện pháp rèn luyện tư thế cho trẻ Mẫu giáo lớn thông qua một số bài tập phát triển thể chất