Một số biện pháp phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề cho trẻ mẫu giáo lớn thông qua hoạt động khám phá khoa học - Dương Thị Châu; Lê Thị Tấn Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Hệ thống hóa một số vấn đề lý luận của việc phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề cho trẻ MG lớn thông qua hoạt động KPKH. Thực trạng quá trình giáo dục kỹ năng giải quyết vấn đề cho trẻ MG lớn thông qua hoạt động KPKH ở trường MN 20.10. Một số biện pháp giáo dục kỹ năng giải quyết vấn đề cho trẻ MG lớn thông qua hoạt động KPKH ở trường MN 20.10
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Mầm Non
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Khoa Tiểu học Mầm Non