Một số biện pháp giáo dục hành vi ứng xử có văn hóa cho trẻ Mẫu giáo lớn thông qua hoạt động làm quen tác phẩm văn học - Bùi Thị Trang (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Biểu hiện hành vi ứng xử có văn hóa của trẻ mẫu giáo lớn. Nhận thức của giáo viên về việc giáo dục hành vi ứng xử có văn hóa thông qua hoạt động “Làm quen tác phẩm văn học”. Thực trạng của việc sử dụng các biện pháp giáo dục hành vi ứng xử có văn hóa thông qua hoạt động làm quen tác phẩm văn học. Một số biện pháp giáo dục hành vi ứng xử có văn hóa cho trẻ mẫu giáo lớn thông qua hoạt động cho trẻ làm quen tác phẩm văn học