Một số biện pháp giáo dục hành vi ứng xử có văn hóa cho trẻ Mẫu giáo lớn thông qua hoạt động làm quen tác phẩm văn học - Bùi Thị Trang; Lê Thị Tấn Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Biểu hiện hành vi ứng xử có văn hóa của trẻ mẫu giáo lớn. Nhận thức của giáo viên về việc giáo dục hành vi ứng xử có văn hóa thông qua hoạt động “Làm quen tác phẩm văn học”. Thực trạng của việc sử dụng các biện pháp giáo dục hành vi ứng xử có văn hóa thông qua hoạt động làm quen tác phẩm văn học. Một số biện pháp giáo dục hành vi ứng xử có văn hóa cho trẻ mẫu giáo lớn thông qua hoạt động cho trẻ làm quen tác phẩm văn học
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Mầm Non
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Khoa Tiểu học Mầm Non