Một số biện pháp dạy trẻ mẫu giáo bé phát âm đúng thông qua hoạt động làm quen tác phẩm văn học - Nguyễn Thị Phương; Lê Thị Tấn Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận của biện pháp dạy trẻ mẫu giáo bé phát âm đúng thông qua hoạt động làm quen tác phẩm văn học. Tìm hiểu thực trạng khả năng phát âm của trẻ mẫu giáo bé và thưc trạng sử dụng các biện pháp dạy trẻ mẫu giáo bé phát âm đúng thông qua hoạt động làm quen tác phẩm văn học. Một số biện pháp dạy trẻ mẫu giáo bé phát âm đúng thông qua hoạt động làm quen văn học.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Mầm Non
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Khoa Tiểu học Mầm Non