Một số biện pháp phát triển ngôn ngữ mạch lạc cho trẻ 5 - 6 tuổi thông qua hoạt động làm quen tác phẩm văn học - Trần Thị Huyền Trân (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận có liên quan đến đề tài. Thực trạng việc phát triển ngôn ngữ mạch lạc cho trẻ thông qua hoạt động làm quen tác phẩm văn học. Một số biện pháp phát triển ngôn ngữ mạch lạc cho trẻ thông qua hoạt động làm quen tác phẩm văn học