Một số biện pháp rèn luyện kĩ năng đọc diễn cảm cho trẻ 4-5 tuổi thông qua hoạt động dạy thơ - Lê Thị Hường (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Một số lý luận liên quan đến đề tài. Tìm hiểu kĩ năng đọc diễn cảm của trẻ 4-5 tuổi và thực trạng việc tổ chức hoạt động dạy thơ cho trẻ 4-5 tuổi ở một số trường tại Đà Nẵng. Đề xuất và thực nghiệm biện pháp rèn luyện kĩ năng đọc diễn cảm cho trẻ 4-5 tuổi trong hoạt động dạy thơ.