Một số biện pháp giáo dục lòng nhân ái cho trẻ mẫu giáo lớn thông qua hoạt động làm quen với tác phẩm văn học - Đặng Thị Hoàng Anh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lí luận và thực tiễn của việc giáo dục lòng nhân ái cho trẻ mẫu giáo lớn ở trường mầm non. Tổ chức các hoạt động làm quen với tác phẩm văn học theo các biện pháp giáo dục lòng nhân ái cho trẻ mẫu giáo lớn. Đánh giá thực trạng của trẻ mẫu giáo lớn về lòng nhân ái của trẻ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Một số biện pháp giáo dục lòng nhân ái cho trẻ mẫu giáo lớn thông qua hoạt động làm quen với tác phẩm văn học. Kết quả thực nghiệm sư phạm.