Một số biện pháp giáo dục hành vi có văn hóa cho trẻ mẫu giáo lớn trong hoạt động khám phá khoa học - Nguyễn Thị Luyến; Tôn Nữ Diệu Hằng Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận liên quan đến đề tài. Khảo sát mức độ biểu hiện hành vi có văn hóa của trẻ mẫu giáo lớn thông qua hoạt động khám phá khoa học. Một số biện pháp tác động nhằm giáo dục hành vi có văn hóa cho trẻ mẫu giáo lớn thông qua hoạt động khám phá khoa học.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Mầm Non
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Khoa Tiểu học Mầm Non