Đặc trưng ẩm thực dân gian qua ca dao - tục ngữ Thừa Thiên - Huế - Trần Thị Liên (Trường Đại học Sư phạm, 2011)
Nét ẩm thực Huế trong cuộc sống và văn học nghệ thuật; Ẩm thực dân gian Huế trong ca dao tục ngữ; Sự biểu hiện của văn hóa ẩm thực dân gian trong ca dao tục ngữ Thừa Thiên - Huế