Yếu tố ngụ ngôn trong tiểu thuyết Nanh trắng của Jack London - Trần Thị Kim Dung (Trường Đại học Sư phạm, 2011)
Jack London - nhà văn của những câu chuyện mang đậm yếu tố ngụ ngôn; Yếu tố ngụ ngôn trong tiểu thuyết Nanh trắng của Jack London.