Yếu tố ngụ ngôn trong tiểu thuyết Nanh trắng của Jack London - Trần Thị Kim Dung; Đặng Thị Lan (Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2011)
Jack London - nhà văn của những câu chuyện mang đậm yếu tố ngụ ngôn; Yếu tố ngụ ngôn trong tiểu thuyết Nanh trắng của Jack London.
Công trình tham gia hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học Trường Đại học Sư phạm năm 2011. Khoa Ngữ văn.
Keywords: London, Jack -- 1876-1916; Tiểu thuyết Mỹ -- Báo cáo khoa học -- Ngụ ngôn; Ngữ văn; Nghiên cứu khoa học; Ngụ ngôn; Văn học Mỹ