Đặc điểm kí Phan Tứ - Trần Văn Thường; Bùi Thanh Truyền T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Phan Tứ và hành trình sáng tạo nghệ thuật. Kí Phan Tứ phương diện nội dung phản ánh. Kí Phan Tứ phương diện hình thức thể hiện
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Văn học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Phan Tứ -- 1930-1995; Hồi kí -- Khóa luận tốt nghiệp; Khoa Ngữ Văn