Tìm hiểu văn hóa truyền thống làng Lý Hòa Hải Trạch - Bố Trạch - Quảng Bình - Phạm Thị Hồng (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan về làng Lý hòa. Văn hóa truyền thống làng Lý Hòa. Kế thừa và phát huy những giá trị Văn hóa truyền thống làng Lý Hòa hiện nay