Tìm hiểu văn hóa truyền thống làng Lý Hòa Hải Trạch - Bố Trạch - Quảng Bình - Phạm Thị Hồng; Hồ Tấn Tuấn Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan về làng Lý hòa. Văn hóa truyền thống làng Lý Hòa. Kế thừa và phát huy những giá trị Văn hóa truyền thống làng Lý Hòa hiện nay
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Văn hóa truyền thống -- Khóa luận tốt nghiệp -- Quảng Bình; Làng Lý Hòa -- Khoa Ngữ văn