Lễ hội dân gian trong định hướng phát triển du lịch văn hóa ở Hà Tĩnh - Lê Thị Thanh Duyên (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan về làng Lý hòa. Văn hóa truyền thống làng Lý Hòa. Kế thừa và phát huy những giá trị Văn hóa truyền thống làng Lý Hòa hiện nay