Lễ hội Đền Chín Gian của đồng bòa người Thái ở xã Châu Kim huyện Quế Phong - Tỉnh Nghệ An - Nguyễn Thị Thảo (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Di tích đền Chín Gián. Lễ hội Đền Chín Gian của đồng bòa người Thái ở xã Châu Kim huyện Quế Phong - Tỉnh Nghệ An