Lễ hội Đền Chín Gian của đồng bòa người Thái ở xã Châu Kim huyện Quế Phong - Tỉnh Nghệ An - Nguyễn Thị Thảo; Hồ Tấn Tuấn Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Di tích đền Chín Gián. Lễ hội Đền Chín Gian của đồng bòa người Thái ở xã Châu Kim huyện Quế Phong - Tỉnh Nghệ An
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn hóa học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Văn hóa dân gian -- Khóa luận tốt nghiệp -- Lễ hội -- Nghệ An; Khoa Ngữ văn -- Người Thái -- Lễ hội Đền Chín Gián