Văn hóa chợ phiên Cao Sơn - Lào Cai - Phạm Văn Tuân (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan về Cao Sơn - Lào Cai và Chợ phiên Cao sơn. Văn hóa chợ phiên Cao Sơn - Lào Cai. Chợ phiên Cao Sơn trong kinh tế thị trường