Khảo sát một số phong tục tập quán trong tục thờ cúng và lễ hội vùng đảo Hà Nam - Quảng Yên - Quảng Ninh - Bùi Hữu Ngọc (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Vùng đảo Hà Nam - địa danh lịch sử, văn hóa. KPhong tục tập quán trong tục thờ cúng và lễ hội vùng đảo Hà Nam - Quảng Yên - Quảng Ninh