Văn hóa ứng xử đô thị tại thành phố Đà Nẵng - Thực trạng và giải pháp - Quách Thị Bích Loan; Lưu Anh Rô Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về văn hóa ứng xử đô thị tại thành phố Đà Nẵng. Thực trạng văn hóa ứng xử đô thị tại thành phố Đà Nẵng. Một số giải pháp đối với việc xây dựng văn hóa ứng xử đô thị tại thành phố Đà Nẵng - Thực trạng và giải pháp
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn hóa học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Ứng xử -- Khóa luận tốt nghiệp -- Văn hóa -- Đà Nẵng; Khoa Ngữ văn -- Văn hóa ứng xử -- Đô thị