Tìm hiểu lễ hội cầu ngư ở Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam - Nguyễn Sang; Lưu Anh Rô Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Những vấn đề chung về lễ hội. Khái quát về Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam. Một số lễ hội cầu ngư ở Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam. Thực trạng và giải pháp nâng cao giá trị của lễ hội cầu ngư.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn hóa học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Văn hóa dân gian -- Khóa luận tốt nghiệp -- Lê hội -- Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam; Khoa Ngữ văn -- Lễ hội -- Cầu Ngư