Ảnh hưởng của văn hóa phật giáo trong đời sống tâm linh của người dân Đà Nẵng - Nguyễn Minh Hiếu (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Quá trình hình thành, phát triển và ảnh hưởng của văn hóa phật giáo trong đời sống tâm linh của người dân Đà Nẵng. Ảnh hưởng của văn hóa phật giáo trong đời sống tâm linh của người dân Đà Nẵng