Ảnh hưởng của văn hóa phật giáo trong đời sống tâm linh của người dân Đà Nẵng - Nguyễn Minh Hiếu; Lưu Anh Rô Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Quá trình hình thành, phát triển và ảnh hưởng của văn hóa phật giáo trong đời sống tâm linh của người dân Đà Nẵng. Ảnh hưởng của văn hóa phật giáo trong đời sống tâm linh của người dân Đà Nẵng
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn hóa học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Văn hóa Tôn giáo -- Khóa luận tốt nghiệp -- Lễ hội -- Đà Nẵng; Khoa Ngữ văn -- Lễ hội -- Phật giáo