Văn hóa Việt trong nghi thức rước kiệu Đức Mẹ ở Phát Diệm - Nguyễn Thị Thanh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Khái quát về vùng đất, con người và giáo xứ Cồn Thoi - giáo phận Phát Diệm. Văn hóa Việt trong nghi thức rước kiệu Đức Mẹ giáo xứ Cồn Thoi - giáo phận Phát Diệm. Nghi thức rước kiệu Đức Mẹ đối với giáo dân xứ giáo xứ Cồn Thoi - giáo phận Phát Diệm