Văn hóa Việt trong nghi thức rước kiệu Đức Mẹ ở Phát Diệm - Nguyễn Thị Thanh; Nguyễn Hoàng Thân Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Khái quát về vùng đất, con người và giáo xứ Cồn Thoi - giáo phận Phát Diệm. Văn hóa Việt trong nghi thức rước kiệu Đức Mẹ giáo xứ Cồn Thoi - giáo phận Phát Diệm. Nghi thức rước kiệu Đức Mẹ đối với giáo dân xứ giáo xứ Cồn Thoi - giáo phận Phát Diệm
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn hóa học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Văn hóa Tôn giáo -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ninh Bình; Khoa Ngữ văn -- Đức Mẹ -- Giáo xứ