Tìm hiểu Chuông Chùa quận Liên Chiểu - Thành phố Đà Nẵng - Đỗ Thị Lan Anh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Quận Liên Chiểu và các ngôi chùa trên địa bàn quận. Nét văn hóa trong Chuông Chùa quận Liên Chiểu - Thành phố Đà Nẵng