Tìm hiểu miếu thờ ở Quận Liên Chiểu thành phố Đà Nẵng - Lê Thị Huế (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Khái quát vùng đất và con người Liên Chiểu thành phố Đà Nẵng. Miếu thờ ở Quạn Liên Chiểu thành phố Đà Nẵng