Giá trị văn hóa - lịch sử qua di tích lũy thầy ở Quảng Bình - Võ Doãn Ngọt (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Những vấn đề khái quát chung. Lũy Thầy - Di tích kiến trúc nghệ thuật thành lũy quân sự. Dấu nối văn hóa của Lũy Thầy trong quá khứ và hiện tại