Lễ hội Phật giáo chùa Cần Linh thành phố Vinh - Tỉnh Nghệ An - Nguyễn Thị Tú Anh; Lương Vĩnh An Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan về vùng đất và Phật giáo Nghệ An. Lễ hội Phật giáo chùa Cần Linh. Giá trị và vai trò lễ hội Phạt giáo trong đời sống của nhân dân thành phố Vinh
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn hóa học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Văn hóa Tôn giáo -- Khóa luận tốt nghiệp -- Lễ hội -- Nghệ An; Phật giáo -- Khoa Ngữ văn