Tình yêu đôi lứa trong dân ca ví giặm xứ Nghệ - Nguyễn Văn Sơn (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Xứ Nghệ đất và người. Ví giặm Xứ Nghệ một cái nhìn khái quát. Nét đẹp của tình yêu đôi lứa trong dân ca ví giặm xứ Nghệ