Tình yêu đôi lứa trong dân ca ví giặm xứ Nghệ - Nguyễn Văn Sơn; Lương Vĩnh An Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Xứ Nghệ đất và người. Ví giặm Xứ Nghệ một cái nhìn khái quát. Nét đẹp của tình yêu đôi lứa trong dân ca ví giặm xứ Nghệ
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn hóa học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Dân ca -- Khóa luận tốt nghiệp -- Tình yêu -- Nghệ An; Ví giặm -- Khoa Ngữ văn