Tìm hiểu nghề rượu truyền thống của người Dao xã Công Sơn - huyện Cao Lộc tỉnh Lạng Sơn - Hoàng Thị Sơn; Lương Vĩnh An Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Khái quát về người Dao ở xã Công Sơn, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn. Nghề rượu truyền thống của người Dao xã Công Sơn, huyện cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn hóa học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Nghề truyền thống -- Khóa luận tốt nghiệp -- Lạng Sơn; Khoa Ngữ văn -- Người Dao -- Rượu