Chùa Hương Tích với việc khai thác tiềm năng và phát triển du lịch ở huyện Can Lộc - Hà Tĩnh - Phạm Thị Nhung (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Vài nét về mảnh đất và con người huyện Can Lộc - Hà Tĩnh. Tổng quan về chùa Hương Tích. Giá trị của chùa Hương Tích với việc phát triển du lịch ở huyện Can Lộc - Hà Tĩnh