Văn hóa của người Êđê buôn M'Briu - Cư Huê - Eakar - Đăk Lăk qua kiến trúc nhà dài - Nguyễn Thị Dương (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Đôi nét khái quát về buôn M'Briu. Chức năng, kiến trúc và nghi lễ xung quanh ngôi nhà dài Êđê ở buôn M'Briu. Những giá trị văn hóa của nhà dài Êđê buôn M'Briu và vấn đề bảo tồn, phát huy