Văn hóa của người Êđê buôn M'Briu - Cư Huê - Eakar - Đăk Lăk qua kiến trúc nhà dài - Nguyễn Thị Dương; Lương Vĩnh An Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Đôi nét khái quát về buôn M'Briu. Chức năng, kiến trúc và nghi lễ xung quanh ngôi nhà dài Êđê ở buôn M'Briu. Những giá trị văn hóa của nhà dài Êđê buôn M'Briu và vấn đề bảo tồn, phát huy
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn hóa học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Kiến trúc -- Khóa luận tốt nghiệp -- Văn hóa dân tộc -- Đăk Lăk; Khoa Ngữ văn -- Nhà dài -- Người Êđê