Lễ hội uống nước nhớ nguồn ở nghĩa trang liệt sĩ hữu nghị Việt - Lào - Nguyễn Thị Lệ Quỳnh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Khái quát về vùng đất và con người huyện Anh Sơn. Lễ hội tri ân các anh hùng liệt sĩ: Uống nước nhớ nguồn . Ý nghĩa, hướng bảo tồn và phát huy lễ hội