Lễ hội uống nước nhớ nguồn ở nghĩa trang liệt sĩ hữu nghị Việt - Lào - Nguyễn Thị Lệ Quỳnh; Hoàng Hoài Thương Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Khái quát về vùng đất và con người huyện Anh Sơn. Lễ hội tri ân các anh hùng liệt sĩ: Uống nước nhớ nguồn . Ý nghĩa, hướng bảo tồn và phát huy lễ hội
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân văn hóa học
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Văn hóa truyền thống -- Khóa luận tốt nghiệp -- Lễ hội -- Nghệ An; Nghĩa trang liệt sĩ -- Khoa Ngữ văn